huong-dan-kiem-tien-voi-ung-dung-BIDV

Hướng dẫn kiếm tiền BIDV uy tín 100%

Nếu bạn mới bước vào con đường kiếm tiền online. Bạn đang tìm một hình thức kiếm tiền uy tín, dễ thực hiện, trả thưởng minh bạch rõ ràng. Cùng theo dõi trải nghiệm của mình với kiếm tiền BIDV sau đây nhé.

Sơ lượt về chương trình kiếm tiền BIDV

BIDV smartbanking là ứng dụng của ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam rất uy tín. Ho đang ra mắt chương trinh tặng thưởng lên đến 100k cho cả bạn và người được giới thiệu.

This image has an empty alt attribute; its file name is huong-dan-kiem-tien-voi-ung-dung-BIDV-1024x660.pngKiếm tiền với ứng dụng BIDV

Ngoài ra sau khi đăng ký xong, bạn còn có thể tham gia chương trình kiếm tiền của họ. Với mỗi lượt giới thiệu đăng ký thành công, bạn nhận được 50k và người được giới thiệu cũng vậy. Đây là cơ hội để bạn kiếm thêm thu nhập mùa cô vy từ 100k-500k/ngày hoặc có thể nhiều hơn nhé.

Bên cạnh đó, nếu bạn đạt top bảng xếp hạng những người giới thiệu ứng dụng nhiều nhất, bạn còn được nhận thêm phần thưởng 5 triệu/ tháng.

Ứng dụng BIDV smartbanking này kiếm tiền khá uy tín. Chỉ có điều nếu đăng ký không đúng quy trình thì sẽ không nhận được hoa hồng thôi. Do đó, bạn cần làm đúng thao tác thì mới nhận được hoa hồng. Để nhận được tiền thưởng, điều kiện đầu tiên là bạn cần đăng ký qua link giới thiệu.

(đọc kỹ hướng dẫn của mình nhé)

Các bước đăng ký BIDV smartbanking để nhận phần thưởng

  • Bước 1: Tải ứng dụng ở bên dưới. Sau khi tải về, bạn lưu ý không mở app ngay. 

tai-ngay-bidv       Bạn tiếp tục nhấp vào link giới thiệu bên trên 1 lần nữa để mở ứng dụng.

       Sau đó mới chọn đăng ký tài khoản.

  • Bước 2: Điền thông tin cá nhân, chụp hình cmnd hoặc thẻ cccd. Quay khuôn mặt theo hướng dẫn.
  • Bước 3: Đổi mật khẩu theo thông tin gửi về tin nhắn điện thoại. Bạn nhớ lưu lại mật khẩu ra ngoài để sau này còn dùng để đăng nhập vào ứng dụng sử dụng phần thưởng nha.

Hướng dẫn kiếm tiền với BIDV Smartbank: 

Tạo link giới thiệu BIDV smartbanking

Sau khi đăng nhập vào app BIDV, bạn kéo xuống phần bên dưới cùng của ứng dụng, chọn mục “Giới thiệu bạn thưởng vô hạn”. Tiếp đến, bạn check vào ô “Tôi đã đọc và đồng ý” và bấm “Giới thiệu ngay”, rồi chọn “Chia sẻ ngay”.

Giới thiệu bạn bè, người thân

Sau khi đăng ký tài khoản xong, bạn sẽ lấy link mang đi giới thiệu. Bạn hướng dẫn bạn bè đăng ký theo cách như mình hướng dẫn. 

Lưu ý quan trọng nhất là: người bạn giới thiểu phải nhấp vào link của bạn và tải app về. Sau khi tải về không mở app đăng ký luôn, mà nhấp lại vào link của bạn 1 lần nữa tiến hành đăng ký tài khoản.

Trên đây là bài viết hướng dẫn kiếm tiền với BIDV smartbanking trên điện thoại. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết. Chúc bạn kiếm thật nhiều tiền với ứng dụng này này.

Lưu ý: BIDV sẽ thanh toán vào tổng hợp thu nhập và trả cho bạn một tuần một lần nên sau khi đăng ký bạn hãy đợi vài ngày mới nhận được hoa hồng. Trong thời gian chờ nhận hoa hồng thì hãy bắt tay vào đăng ký ứng dụng để nhận 50k đầu tiên nhé.

Link đăng ký:tai-ngay-bidv

Video hướng dẫn đăng ký ứng dụng BIDV nhận thưởng

Bằng chứng nhận tiền sau lần đăng ký ứng dụng BIDV và giới thiệu bạn bè

Ngày 22/06/2021, tức là sau khoảng một tuần sau khi đăng ký và giới thiệu một người bạn đăng ký mở thẻ BIDV thì mình nhận được tiền vào tài khoản BIDV.

Trước đấy vài ngày, thì mình có nhận được thư gởi hướng dẫn đổi pin trên app BIDV.

Theo mình, đây là một sự kiện hay rất dễ kiếm được tiền. Lúc đầu bạn đăng ký mở thẻ cho bạn. Bước tiếp theo là mở thẻ BIDV cho người thân online. Và tiếp đến là mở thẻ bạn bè của bạn thông qua các kênh zalo, facebook,…

Với mỗi lượt chia sẻ, bạn và người được giới thiệu đều nhận được 50k. Ví dụ, mỗi ngày bạn chia sẻ thành công 5 người là bạn đã kiếm được 250k rôi.

Nhanh tay đăng ký tài khoản và chia sẻ để kiếm tiền với app BIDV nào. Vì sự kiện có thể kết thúc sớm nếu Bidv đã đủ số lượng hoặc ngân sách hết.

Đây là chút thành quả nho nhỏ của mình với kiếm tiền BIDV. Tuy không nhiều, nhưng với khởi đầu thế này là mình cảm thấy vui rồi.

Bằng chứng kiếm tiền BIDV


Lời kết
Mình vừa chia sẻ toàn bộ về cách kiếm tiền BIDV. Hy vọng thông tin hữu ích với bạn. Chúc bạn nhanh chóng kiếm được tiền với ứng dụng BiDV.
Cảm ơn vì đã theo dõi kênh của mình.

Có thể bạn quan tâm:

Sự thật kiếm tiền Clipclaps thế nào?

Kiếm tiền Golike có dễ không?

v

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *