Khảo sát surveytime trả tiền ngay có thật không?

Một ngày không thể quên vào đầu mùa dịch Covid, 01/04/2020, đang lang thang tìm kiếm các ngóc ngách về kiếm tiền online. Tình cờ, đọc được chia sẻ từ một trang về MMO, cũng bán tính bán nghi nhưng mình quyết định thử xem cách này có thật không. Lúc đấy, mình suy nghĩ: “Nếu không kiếm được tiền thì coi như mất chút thời gian để trải nghiệm chứ cũng chả mất tiền bạc gì”. Sau một hồi vật lộn từ khâu đăng ký, hoàn thiện thông tin cá nhân, đến khi làm khảo sát surveytime đầu tiên. Và cuối cùng, một cái kết thật ngọt ngào trả về tài khoản paypal mình 1 đô trong vòng một nốt nhạc. Một cảm giác không biết diễn tả thế nào, kiểu như vừa bất ngờ vừa sung sướng, vì trang mình làm không biết có phải trang lừa đảo (scam) hay không, hay kiểu như những trang làm mãi không biết khi nào mới đủ min rút.

Trang này trả tiền qua ví Paypal. Cũng may, trước đây, mình đã vọc vạch kiếm tiền online qua các trang click quảng cáo nên đã có tài khoản sẵn rồi. Nếu bạn nào chưa có ví Paypal thì xem hướng dẫn tại đây nha. Sau này, sẽ sử dụng các ví này cho những trang kiếm tiền khác luôn.

Nếu đã có tài khoản Paypal rồi, mình tiếp tục chia sẻ về khảo sát trả ngay 1 đô nhé cả nhà.

Surveytime là gì?

Surveytime là một trang khảo sát cực kỳ dễ dàng đăng ký và kiếm tiền. Mình đánh giá đây là một trong những trang khảo sát kiếm tiền nhanh nhất trong ngày.

Bạn sẽ được trả ngay 1 đô ngay sau hoàn thành khảo sát, đôi khi có những khảo sát 0,5 đô nhưng rất ít.

Khảo sát surveytime sát chạy tốt trên cả trình duyệt web của máy tính và điện thoại. Nhưng mình khuyên nên thực hiện trên máy tính vì màn hình rộng, dễ thao tác và đa số các khảo sát yêu cầu thực hiện trên giao diện Desktop (máy tính để bàn hoặc laptop).

Cách đăng ký tài khoản surveytime

Vào trang https://surveytime.app/2qsgT8YgZB, sẽ hiện ra giao diện chính như sau :

Giao diện chính của khảo sát surveytime

Bước 1 : Chọn Sign up để đăng ký (sau này có tài khoản rồi chọn Log in để đăng nhập)

Có thể đăng ký bằng Facebook, Google, Twitter hoặc Email đều được.

Khảo sát surveytime không hỗ trợ tiếng Việt, bạn nên chọn Tiếng Anh, hoặc ngôn ngữ nào bạn thạo nhé (Trung Quốc, Tiếng Anh, Tiếng Nga, Tây Ban Nha, Đức, Pháp). Bạn chọn vào dấu mũi tên bên cạnh nút Log in để chọn ngôn ngữ phù hợp.

Bước 2 : Điền thông tin cá nhân

Sau khi đăng ký xong thì màn hình sẽ yêu cầu bạn điền tiếp các thông tin và hoàn thành profile cá nhân. Chủ yếu họ lấy thông tin để tìm khảo sát phù hợp với hồ sơ của bạn.

Bước 3 : Tham gia khảo sát kiếm tiền

Sau khi hoàn thành profile cá nhân xong, khảo sát surveytime sẽ quét tự động khảo sát và gởi đến bạn khi hồ sơ bạn phù hợp.

khảo sát surveytime uy tín
Màn hình khi có khảo sát phù hợp

Chọn Star Now để bắt đầu khảo sát.

Mặc dù tìm thấy khảo sát, nhưng trong quá trình thực hiện, có thể đôi khi những khảo sát đó không phù hợp với bạn thì nó tự out ra và tiếp tục quét khảo sát phù hợp hơn.

Có những ngày mình nhận nhiều khảo sát, nhưng toàn bị out ngay vòng loại. Đừng vội nản nhé, rồi sẽ có những khảo sát phù hợp ở những ngày tiếp theo thôi.

Hàng ngày, bạn đăng nhập vào trang surveytime để quét khảo sát tự động. Hoặc khi có khảo sát phù hợp, họ sẽ gởi vào email cho bạn. Khi nhận được email, bạn chỉ cần mở lên và chọn Take survey để thực hiện khảo sát.

khảo sát surveytime uy tín
Email từ surveytime gởi đến khi có khảo sát phù hợp

Đôi khi có những khảo sát yêu cầu thiết bị phù hợp, như Desktop Only (Chỉ phù hợp máy tính), bạn nên vào đúng thiết bị phù hợp để tham gia khảo sát.

khảo sát surveytime uy tín
Những khảo sát được đánh dấu, chỉ thực hiện trên máy tính

Bước 4 : Nhận phần thưởng

Sau khi hoàn thành xong khảo sát, bạn sẽ được tự động chuyển đến trang xác nhận phần thưởng.

Chọn submit để nhận thưởng

Tại đây, bạn chọn cảm xúc sau khi thực hiện khảo sát (có nhiều cấp độ biểu cảm, nhưng mình thường chọn mặt cười cuối cùng). Sau đó, chọn Submit.

Tiếp theo, họ yêu cầu bạn chọn phương thức thanh toán.

khảo sát surveytime uy tín
Màn hình lựa chọn phương thức thanh toán

Tùy vào quốc gia, surveytime hỗ trợ các phương thức thanh toán khác nhau. Như ở Việt Nam, hiện đang hỗ trợ thanh toán qua Paypal hoặc Bitcoin.

Lần đầu tiên nhận thanh toán, họ sẽ yêu cầu xác minh qua số điện thoại. Đừng lo lắng, khảo sát sẽ tự động chuyển sang màn hình yêu cầu nhập số điện thoại, bạn chọn mã vùng điện thoại Việt Nam là +84, và nhập số điện thoại. Sau đó, kiên nhẫn đợi vài phút, mã xác nhận sẽ được gởi vào số điện thoại đăng ký.

Cuối cùng, tận hưởng thành quả nào. Một email chúc mừng bạn đã nhận được phần thưởng được gởi đến hộp thư của bạn.

khảo sát surveytime uy tín
Email chúc mừng bạn đã hoàn thành khảo sát từ surveytime

Nhanh như chớp, tài khoản paypal của bạn được cộng tiền trong vòng chưa đầy 1 phút

khảo sát surveytime uy tín
Bằng chứng nhận được thanh toán 1$
khảo sát surveytime uy tín
Bằng chứng nhận được thanh toán 0,5 $

Chia sẻ mã giới thiệu khảo sát surveytime nhận ngay 1$

Ngoài việc tham gia khảo sát surveytime kiếm tiền hằng ngày, bạn có thể kiếm tiền từ việc chia sẻ mã giới thiệu của bạn. Khi người mời đăng ký và kiếm được 1$ từ khảo sát đầu tiên thì bạn cũng nhận được 1$ từ khảo sát surveytime trả công cho bạn.

Để lấy được link chia sẻ, chúng ta sẽ đăng nhập vào trang surveytime.io, bên góc giữa phải màn hình chọn REFER & EARN

Chọn REFER & EARN

Tiếp tục copy link và chia sẻ trên facebook, zalo, các hội nhóm để mời những ai quan tâm kiếm tiền online, bắt đầu đăng ký tài khoản và kiếm tiền với khảo sát surveytime.

Sau khi người được mời hoàn thành và nhận tiền từ khảo sát đầu tiên thì bạn cũng được trả 1$, số tiền này sẽ được công dồn và thanh toán theo tháng. Bạn yên tâm nha, đây là bằng chứng được trả tiền từ việc giới thiệu người dùng kiếm tiền với khảo sát surveytime.

Kiểm tra hoa hồng giới thiệu trên khảo sát surveytime
Bằng chứng nhận hoa hồng chia sẻ từ khảo sát Surveytime

Lời kết

Tuy tiền nhận từ việc khảo sát surveytime không nhiều, nhưng trang này mình thích nhất ở khâu trả tiền, làm xong khảo sát họ trả tiền ngay luôn, chứ không như nhiều trang kiếm tiền khác phải đủ min rút 5$, 10$, 20$,…họ mới trả (nhiều khi làm mòn mỏi đến tết công gô cũng không đủ min rút về). Đây là lý do mình xếp trang này là khảo sát top 1 mình muốn chia sẻ đến các bạn.

Và một điều không thể bỏ qua là, nếu các bạn muốn gia tăng thu nhập từ việc kiếm tiền với khảo sát online thì nên tham gia nhiều trang khảo sát khác nhau nhé.

Chúc các bạn thành công. Hy vọng, đây là một trong những viên gạch nhỏ trên hành trình xây dựng ngôi nhà MMO của riêng mình.

Cảm ơn các bạn đã đọc đến đây. Nếu có đóng góp hay góp ý gì, các bạn cứ việc để lại comment ở phần bình luận.

Thân mến!

Có thể bạn quan tâm:

Sự thật kiếm tiền với khảo sát Surveyon?
Kiếm tiền ngay với khảo sát Isay có thật không?

v

Discussion

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *